Battlepalooza là một battle royale mới sử dụng các địa điểm trong thế giới thực làm bản đồ trò chơi

Battlepalooza là một battle royale mới sử dụng các địa điểm trong thế giới thực làm bản đồ trò chơi

Battlepalooza là một battle royale mới sử dụng các địa điểm trong thế giới thực làm bản đồ trò chơi

Battlepalooza là một battle royale mới từ nWay, sử dụng các thành phố trong thế giới thực làm mặt trận cho các trận đấu chết chóc diễn ra ở đó. Hôm nay nó ra mắt trên iOS và Android. Tựa game được giới thiệu dưới dạng một chương trình trò chơi kỹ thuật số, nơi người chơi từ khắp nơi trên thế giới cạnh tranh để giành giải thưởng. Mỗi trận đấu có 25 người chơi cùng nhau khi họ chiến đấu để giành quyền thống trị miễn phí cho tất cả, nhưng cũng có các tùy chọn cho các chế độ chơi theo nhóm như Duos và Trios. Nhiều người chơi sử dụng hệ thống thả người, có nghĩa là tham gia các trận đấu nhanh chóng và liền mạch, điều này giống như một sự thay đổi lớn so với trải nghiệm battle royale điển hình của bạn.

Đăng ký Pocket Gamer trên Trò chơi được chơi từ góc nhìn từ trên xuống giúp trò chơi sử dụng bản đồ thế giới thực độc đáo, được phát triển với sự hợp tác của nhóm Trò chơi thế giới thực của Google và sử dụng nhiều chức năng của Google Maps để biến các địa điểm quen thuộc thành Đấu trường. Hiện chỉ có hai thành phố nổi bật ngay bây giờ; Las Vegas và San Francisco, nhưng nhiều hơn nữa sẽ đến trong các bản cập nhật trong tương lai. Battlepalooza chủ yếu dựa vào chiến lược, kỹ năng và sự may mắn để giành chiến thắng, vì vậy bạn nên luyện tập cách chơi của mình càng nhiều càng tốt nếu bạn muốn giành chiến thắng. Nó cũng sử dụng các hệ thống từ các thể loại khác như tải RPG và hệ thống tiến triển giữa trận đấu được tìm thấy trong MOBA.

Taehook Kim từ nWay cho biết: “Battle royales có tính cạnh tranh và hành động nhiều người chơi là không thể đoán trước, khiến nó trở thành một trong những thể loại hấp dẫn và có thể chơi lại nhất,” Taehook Kim từ nWay cho biết. “Tuy nhiên, chúng không dành cho tất cả mọi người. Nếu bạn không có kinh nghiệm, kỹ năng và phản xạ trò chơi bắn súng ở mức độ cao, bạn sẽ không có nhiều cơ hội chiến thắng. Điều đó không vui. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra một trò chơi battle royale vui nhộn cho những người còn lại ”.