[Đã cập nhật] Shinobi Run Endless là một kẻ chạy vô tận khát máu hiện có sẵn cho iOS

[Đã cập nhật] Shinobi Run Endless là một kẻ chạy vô tận khát máu hiện có sẵn cho iOS

[Đã cập nhật] Shinobi Run Endless là một kẻ chạy vô tận khát máu hiện có sẵn cho iOS

Cập nhật: Shinobi Run Endless hiện đã có sẵn trên toàn thế giới cho cả iOS và Android. Và máu me hơn bình thường. Nó có sẵn cho iOS ở Hoa Kỳ và dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt toàn cầu. Shinobi Run Endless chứng kiến ​​nhân vật chính bắt đầu một cuộc hành trình khát máu qua dãy Alps. Họ đang tìm cách đối đầu với gia tộc Tsuchigumo để đòi trả thù cho cái chết của gia đình họ. Shinobi đặc biệt này đã bị nguyền rủa với cuộc sống vĩnh cửu, có nghĩa là họ có thể chạy đi chạy lại chiếc găng tay ghê rợn này. Đối với chúng tôi dịch là săn điểm cao.

Đăng ký Pocket Gamer on It hứa hẹn một hệ thống chiến đấu dễ học nhưng khó thành thạo, đây dường như là chủ đề trong các bài viết của tôi ngày hôm nay. Bạn sẽ có thể chạy nước rút, nhảy, trượt và ném bom khói để đánh bại nhiều kẻ thù mà bạn sẽ gặp phải trên mỗi lần chạy. Để tăng thêm chiều sâu cho trận chiến, có một cảm biến mục tiêu sẽ gây ra sát thương nghiêm trọng nếu được hẹn giờ hoàn hảo. Khi bạn cắt và xúc xắc theo cách của mình trong trò chơi, điều quan trọng là phải liên tục thu thập các quả cầu thời gian để kéo dài tuổi thọ của bạn. Cũng có vẻ như một số loại cơ khí phục sinh, dựa trên đoạn giới thiệu nhúng mà bạn có thể thấy ở trên, dường như chỉ đơn giản là một thỏa thuận loại cơ hội thứ hai.

Ngoài ra còn có một cửa hàng trong trò chơi, nơi bạn sẽ có thể trang bị nhiều loại vật phẩm khác nhau. Chúng có thể được kết hợp và kết hợp để tạo ra một lượt tải phù hợp với cách chơi ưa thích của bạn.