Identity V có sự kiện crossover mới với Danganronpa

Identity V có sự kiện crossover mới với Danganronpa

Identity V có sự kiện crossover mới với Danganronpa

Trò chơi di động cạnh tranh không đối xứng 1v4 của NetEase Games là Identity V sắp kết hợp với Super Danganronpa 2, trò chơi phiêu lưu bí ẩn giết người nổi tiếng. Sự kiện giao nhau đưa các nhân vật nổi tiếng từ cái sau trở thành cái trước. Bộ nội dung hoàn toàn mới sắp ra mắt bao gồm Trang phục S của Công tố viên - Hajime Hinata, Trang phục A của lính đánh thuê - Nagito Komaeda, Trang phục của Thợ máy - Chiaki Nanami, và Trang phục của Bác sĩ - Mikan Tsumiki, với nhiều mặt hàng mới được cung cấp như Pet mới - Monomi và Phụ kiện của thợ máy - Magic Stick của Usami. Nếu điều đó nghe có vẻ khá thú vị, thì đây là video giải thích rõ hơn về tóm tắt của sự kiện.

Đăng ký Pocket Gamer trên Trong khi đó, nội dung từ sự kiện chéo đầu tiên của Identity V với Danganronpa cũng sẽ trở lại trong thời gian giới hạn, cho phép bất kỳ ai đã bỏ lỡ chúng lần đầu tiên có thể lấy lại chúng. Super Danganronpa 2 là phần thứ hai của loạt phim. Lấy bối cảnh trên một hòn đảo nằm ở Nam Thái Bình Dương, trò chơi có 16 học sinh bắt đầu một chuyến đi đến trường, nơi họ được yêu cầu giết một trong những bạn cùng lứa của mình và không bị bắt trong cuộc điều tra và xét xử tiếp theo để rời khỏi hòn đảo. Các nhân vật đến với Identity V bao gồm Nagito Komaeda, Chiaki Nanami và Mikan Tsumiki.

Đăng ký Pocket Gamer trên Sự kiện chéo cũng sẽ bao gồm một phần thưởng đăng nhập đặc biệt để bạn tham gia và mở khóa các phần thưởng độc đáo. Ngoài ra, còn có các sự kiện chiến đấu tương tác nhiều người chơi và các hoạt động khác nhau dẫn đến tổng cộng 10 Tinh chất Crossover và các vật phẩm khác làm phần thưởng. Chơi Identity V và truy cập sự kiện chéo mới bằng cách tải xuống từ App Store của iOS hoặc Google Play dành cho Android. Có thể chơi miễn phí tiêu đề khi mua hàng trong ứng dụng. Sự kiện diễn ra từ hôm nay nhưng hiện vẫn chưa rõ khi nào nó kết thúc.