Xem một số cảnh chơi trò chơi độc quyền từ tựa game sắp tới của King, Crash Bandicoot: On the Run

Xem một số cảnh chơi trò chơi độc quyền từ tựa game sắp tới của King, Crash Bandicoot: On the Run

Xem một số cảnh chơi trò chơi độc quyền từ tựa game sắp tới của King, Crash Bandicoot: On the Run

Crash Bandicoot: On the Run được phát hành cho iOS và Android vào năm tới với nhiều người hy vọng quá trình chuyển đổi nền tảng phổ biến sang di động sẽ là một điều thú vị. Hôm nay chúng tôi đã được cung cấp một số cảnh quay trò chơi độc quyền để chia sẻ với bạn tất cả những gì thể hiện một số con trùm. Trong số đó, chúng ta thấy sự xuất hiện của một ông chủ mới mà trước đó chưa được công bố cho trò chơi, Uka Uka. Nếu bạn yêu thích sê-ri Crash Bandicoot, bạn sẽ quen thuộc với cái tên này. Nếu không, Uka Uka là người anh em song sinh độc ác của Aku Aku và đã phục vụ cho một nhân vật phản diện trong suốt lịch sử của bộ truyện.

Đăng ký theo dõi Pocket Gamer trên Anh ta là động lực thực sự đằng sau bất kỳ hành động xấu xa nào do Doctor Neo Cortex thực hiện và anh ta tiếp tục tranh thủ phục vụ bất chấp những thất bại liên tục của mình, điều này thường xuyên khiến linh hồn mặt nạ voodoo phẫn nộ. Bạn sẽ nghĩ rằng anh ấy sẽ cố gắng tìm một người khác, thành thật mà nói. Dù sao, bạn có thể xem các cảnh quay trò chơi trong video được nhúng ở trên. Ngoài Uka Uka, đoạn giới thiệu cũng cho chúng ta cái nhìn sơ lược về một số trận đấu trùm khác mà chúng ta sẽ phải giải quyết khi trò chơi ra mắt vào năm sau. Điều này bao gồm các nhân vật phản diện khác từ truyền thuyết Crash Bandicoot như Doctor Neo Cortext, Scorporilla và Nitrus Brio.

Những trận chiến với những con trùm mang tính biểu tượng từ nhượng quyền thương mại đều diễn ra theo một kiểu tương tự. Crash sẽ phải liên tục chạy về phía họ, tránh các chướng ngại vật khác nhau bật lên hoặc bị ném vào anh ta. Để chống trả, anh ta sẽ tìm các vật phẩm trên sàn có thể nhặt được khi phóng vào kẻ thù của mình.